ชื่อเล่นดาวคะ

ถือเป็นคนแวดวง IT และหลงรักในการเดินทาง กระตือรือร้นแบบสุดตัว จนเพื่อนๆหลายคนบอกว่าให้ไปทำงานทัวร์เลย แต่บอกเลยว่ามะช่ายหัวหน้าทัวร์น้า แบบว่าเป็นแกนนำในการหาข้อมูลออกทริปแทบทุกครั้ง (เพื่อนประทับบ้าง ไม่ประทับใจบ้าง บ่นบ้าง ?แต่เพื่อนก็ให้เราทำตลอดๆ 555+ ) แอบยิ้มก็บ่อยครั้งที่รู้ว่าจะได้เดินทางอีก (แล้ว) เชื่อว่ามีหลายๆ มีอารมณ์แบบนั้น แต่จะมีสักกี่คน ที่รู้ว่าเฮ้ย ที่ไง “ค ว า ม สุ ข ข อ ง เ ร า ” แล้วเราก็พร้อมจะสร้างความสุขของเรา ให้มันเป็นเกิดขึ้นจริง ด้วยการออกเดินทาง ณ บัด N O W และก็เอาเทคโนโลยี โดยเฉพาะเรื่อง application มาใช้ประกอบด้วยทุกทริป

มาถึงเรื่องกินๆกันบ้าง โดยส่วนตัวเป็นคนไม่ทานรสหวาน แล้วก็รู้สึกว่าร้านปัจจุบัน อาหารมีรสชาติที่หวานขึ้น ในแต่ละวันเรากินอาหาร 3 ?มื้อ และก็รู้สึกบ่อยครั้งว่าอาหารไม่ค่อยถูกปาก ทางเลือกมันก็มีอยู่ 2 ทาง คือ

1.ก็กินๆไปเถอะ เรากินเพื่ออยู่ ไม่ได้อยู่เพื่อกิน

2.เรากินเพื่ออยู่ แต่อยู่เพื่อกินของที่เราชอบ

ทางเลือกของดาวคือข้อ 2 “เรากินเพื่ออยู่ แต่อยู่เพื่อกินของที่เราชอบ”

สรุปสั้นๆ ว่าดาว รักทั้งการเดินทางและการสรรหาของกิน กินไปเรื่อย กินทุกประเภทอาหาร แต่ที่หลงรัก ก็คงเป็น 3 ประเภทอาหารนี้ ?”อาหารญี่ปุ่น” “อาหารจีน” “อาหารไทย”

การเดินทาง“กับ”ของกิน” คุณเลือกได้ไหม คำถามก็เกิดขึ้นมาในหัวทันที ว่า >> จำเป็นด้วยหรอที่ต้องเลือก เมื่อเรารักเที่ยว ทำไมเรารักที่จะกินควบคู่กันไปไม่ได้เชียวหรือ และนี่ก็เป็น สาเหตุและแรงบันดาลใจให้จัดทำเว็บไซด์ Daopentor.com นี้ขึ้นมา

แนวการเดินทางของเรา ทุกครั้งที่ไปเที่ยวก็ต้องมีร้านแนะนำเสมอๆ แบบร้านเด็ดๆ ร้านใหม่ๆ ร้านวิวแจ่มๆ ร้านชิวๆ ก็ว่ากันไปตามแต่ละประเทศ หรือ จังหวัดนั้นๆ

ในทุกๆการเดินทางมีเสน่ห์และรูปแบบของมัน มีเรื่องให้เล่าใหม่ๆ มีเรื่องให้จดจำ และประทับใจเสมอ ไม่ว่าจะเป็นที่กินที่เที่ยวที่ไหน เราพร้อมจะออกเดินทางไป ^ ^

Lifestyle

๐ เที่ยวได้ทุกที่ เดินทางเองกับเพื่อนคู่หู โดยเฉพาะรถไฟ รถไฟฟ้า รถเมล์ คืองานหลักที่ชอบแกะลายแทง

๐?กินได้ทุกระดับ ตั้งแต่ข้างทาง ไปจนถึง?มิชลิน ขอให้อร่อยถูกปาก เราจะตามไป

๐?ชอบดูบอล ตั้งเป้าว่าจะไปดูบอล?พรีเมียร์ลีก,ลาลีกา,บุนเดสลีกา บอลยุโร บอลโลก (เด็กหงส์ครัช)

๐ กีฬาที่เล่นและรัก “ปั่นจักรยาน” “วิ่ง” ตามลำดับ

My Name?: ?Sangdao E.

My Nickname : Daopentor (“ดาว” เป็นต่อ)

Travel is my happiness. Eating is my journey.

IG : Daopentor

Twitter :?Daopentor

Pantip :?http://pantip.com/profile/943913

Email : sangdaom@gmail.com

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *